Đăng ký thế chấp, xóa chấp quyền sử dụng đất

CHẬM TIỀN CHẬM BẠC CHỨ KHÔNG CHẬM DỊCH VỤ
———-
Riêng đối với hồ sơ XÓA CHẤP, THẾ CHẤP mà khách hàng nhờ dịch vụ gấp là phải làm tốc độ nhanh nhất có thể.
Thời gian nhanh chậm nó quyết định tới hướng đi của khách hàng cho nên công ty ĐO ĐẠC PHÁT THỊNH hiểu được điều đó nên chúng tôi thà chậm tiền, chậm bạc chứ không chậm tiến độ dịch vụ cho khách hàng.

Dưới đây là COMBO HỒ SƠ XÓA CHẤP – THẾ CHẤP 

Đăng ký thế chấp, xóa chấp quyền sử dụng đất

Zalo

Bạn có nhu cầu vay ngân hàng một khoản tiền lớn để phục vụ cho mục đích riêng như mua nhà đất, sắm xe hơi, xây dựng nhà cửa, đầu tư cho con cái đi du học ,… bằng việc thế chấp từ chính Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất. Tuy nhiên bạn đang còn băn khoăn chưa biết thành phần hồ sơ, quy trình cụ thể và giá thế nào ?

Đăng ký thế chấp và quy trình.

Đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất ( thế chấp sổ đỏ ) là việc sử dụng bằng chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất của mình để vay vốn ngân hàng một khoản tiền nào đó nhằm phục vụ cho công việc riêng. Sau khi ngân hàng thẩm định hồ sơ và đồng ý cho bạn vay vốn, tiếp theo ngân hàng sẽ cử nhân viên đại diện đến Chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận, huyện tại nơi có đất nộp hồ sơ cho cơ quan đăng ký đất đai cập nhật nội dung : thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Ngân hàng bạn vay vốn vào trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất .

Zalo

đăng ký thế chấp vay vốn ngân hàng

Thành phần hồ sơ đăng ký thế chấp.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền đất.Hộp đồng đăng ký thế chấp. (do văn phòng công chứng lập)Đơn đăng ký thế chấpGiấy ủy quyền của lãnh đạo ngân hàng cử nhân viên ngân hàng đi nộp hồ sơ

Đăng ký xóa chấp và quy trình.

Đăng ký xóa thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất là việc bạn đã có đủ số tiền để lấy lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất mà bạn đã vay vốn Ngân hàng trước đó. Sau đó đến tại chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai quận, huyện nơi có đất để nộp hồ sơ cho cơ quan đăng ký đất đai cập nhật nội dung : xóa đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Ngân hàng bạn đang vay vốn trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất .

Zalo

đăng ký xóa thế chấp

Tham khảo: Chuyển nhượng, mua bán sang tên nhà đất

Thành phần hồ sơ đăng ký xóa thế chấp.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền đất.Đơn đăng ký xóa thế chấpCông văn đồng ý việc giải chấp tài sản của ngân hàng.

Thông thường thời gian cập nhật nội dung thế chấp, xóa chấp nêu trên là 03 ngày. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay thời gian giải quyết hồ sơ của cơ quan đăng ký đất đai lại rườm rà và tốn nhiều thời gian hơn quy trình, cho nên để được cập nhật nhanh nhất thì người cần vay vốn hoặc nhân viên ngân hàng hãy liên hệ với công ty Đo Đạc Phát Thịnh để được hỗ trợ lấy kết quả trong ngày một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo thời gian như đã hẹn.

Zalo

Cập nhật đăng ký thế chấp, xóa chấp lên sổ hồng của cơ quan nhà nước

Còn chờ đợi gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0981 260130 để được tư vấn miễn phí tận nhà nhanh nhất ngay hôm nay.