BDS HVL SANG QUÁN Tại Chung Cư SKy 9 CT1

BDS HVL SANG QUÁN Tại Chung Cư SKy 9 CT1

ĐỊA CHỈ : Chung cư sky 9 CT1
Loại hình kinh doanh : nước ép , cafe , trà sữa , đồ ăn.
Lúc làm thì e cũng tâm huyết lắm nên cũng bỏ nhiều tâm tư tình cảm vào nên để đi đến quyết định sang quán cũng cân nhắc khá lâu . Nhưng do tính chất công việc hiện tại e k ở quán nhiều nên e k có thời gian theo dõi sát quá trình làm việc và chất lượng sản phẩm từ nhân viên đến tay khách hàng nên chất lượng quán e đi xuống mất một lượng khách khá lớn . Nếu anh chị nào sang lại chịu khó ở quán làm luôn thì e nghĩ sẽ dễ dàng tăng lại doanh thu . E sẽ để lại toàn bộ công thức e đã mua lúc trước với giá 12tr và một số công thức của các món mới cho chủ mới bắt đầu dễ dàng hơn .
Quán hiện tại đã có đầy đủ tất cả mọi thứ chỉ cần làm thôi , trong quá trình làm có cần hỗ trợ gì thì chỉ cần liên hệ e .
Quán có 1 gác lững e đã làm rèm và có mua nệm mềnh gối đầy đủ . Được ngăn làm 2 phần bên trong có thể dùng làm phòng ngủ bên ngoài làm phòng khách . Nếu cả nhà thuê để vừa ở trên và vừa ở dưới là 1 phương án hợp lí ạ
Giá sang : 60tr chưa bao gồm cọc 2 tháng ( giá này nếu lấy luôn e sẽ để lại quán cho chủ mới giờ tới cuối tháng 1/2024 miễn phí cho mn bắt đầu )
Giá thuê : 8tr chưa bao phí + 2 tháng cọc .
Diện tích : 76,5m2
E có để bản thống kê tài sản để các anh chị tham khảo ( thống kê còn thiếu nhiều thứ e chưa kê vào chứ thực tế e đã xuống tầm 120tr lúc ban đầu sau đấy vẫn mua thêm nhiều thứ để hoàn thiện )

Báo giá có giá trị trong 10 ngày – Kể từ ngày đăng tin: 23/01/2024
Group Zalo BDS Cần Bán Gấp: https://zalo.me/g/aujozl232

Liên hệ: 0905 260130 Anh Hùng (32 Tuổi). MST: 0316704700
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC HÙNG VĨ
Văn Phòng: 75 Đường 14, KDC Phước Bình, Thủ Đức City, HCMC

– Chuyên bán Biệt Thự + Mặt Tiền Từ 10 – 99 tỉ